học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

 • Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 / 19-5-2015): Miền Nam trong trái tim Người

  Ngày đăng: 08:18 19/05/2015 | Lượt xem: 3500

  (HNM) - Bác nhớ miền Nam: nỗi nhớ Nhà. Miền Nam mong Bác: nỗi mong Cha. Miền Nam luôn trong trái tim Người. Những năm tháng trước khi Người đi xa, Bác vẫn đi bộ, tập leo dốc. Bác kiên trì rèn luyện để thực hiện ý định vào thăm đồng bào, đồng chí miền Nam. Bác còn viết thư cho đồng chí Lê Duẩn đề nghị sửa một chữ trong Nghị quyết của Bộ Chính trị là để Bác vào miền Nam từ “sau” thành “trước” ngày thắng lợi hoàn toàn...

  Xem chi tiết
 • Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh: Cán bộ “một cửa” quận Nam Từ Liêm nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ

  Ngày đăng: 11:07 15/05/2015 | Lượt xem: 2145

  (NTL) Kế thừa và phát huy những thành tích, kinh nghiệm trong công tác, Bộ phận tiếp nhận và trả kết  (BPTN&TKQ) Nam Từ Liêm tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, coi đây là một trong những giải pháp để nâng cao hiệu quả công việc. Các cán bộ  BPTN&TKQ đã và đang nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những tiến bộ tại đây đã được đông đảo người dân trên địa bàn quận ghi nhận và dành cho nhiều tình cảm quý mến.

  Xem chi tiết
 • Trọn cuộc đời cho dân tộc Việt Nam!

  Ngày đăng: 07:34 14/05/2015 | Lượt xem: 3896

  LTS: Chủ tịch Hồ Chí Minh là "biểu tượng kiệt xuất về quyết tâm của cả một dân tộc, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam, góp phần vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội". Cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh là tài sản vô giá của dân tộc Việt Nam. Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Báo Hànộimới giới thiệu cùng bạn đọc loạt bài viết "Chủ tịch Hồ Chí Minh: Anh hùng dân tộc - Danh nhân văn hóa".

  Xem chi tiết
 • Chủ tịch Hồ Chí Minh bàn về công tác cán bộ

  Ngày đăng: 08:11 11/05/2015 | Lượt xem: 2329

  (HNM) - Trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, ông cha ta đã ý thức rõ việc dùng người là quốc sách. Dùng đúng người giữ những trọng trách có tác dụng trực tiếp đến sự tồn vong của quốc gia, sự trường tồn và phát triển của đất nước.

  Xem chi tiết
 • Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”

  Ngày đăng: 08:20 16/03/2015 | Lượt xem: 2723

  (NTL) Sáng 13/3, Quận ủy Nam Từ Liêm tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” cho cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ quận và lãnh đạo chủ chốt các phường. Giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương làm báo cáo viên Hội nghị.

  Xem chi tiết
 • Phương châm "nói ít, làm nhiều"!

  Ngày đăng: 17:00 12/03/2015 | Lượt xem: 1890

  (HNM) Những ngày này, các Đảng bộ trực thuộc Thành ủy Hà Nội đang khẩn trương triển khai thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2015 xuống các chi, đảng bộ trực thuộc. Giữa lúc công tác chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng các cấp đang diễn ra sôi động, việc triển khai thực hiện chuyên đề năm nay càng có ý nghĩa, tác dụng thiết thực.

  Xem chi tiết
Hiển thị 6 kết quả.
của 1

video


bản tin phát thanh


Hệ thống camera