TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Xuân Phương tổ chức giải chạy báo HàNộimới vì hòa bình và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Ngày đăng 27/04/2024 | 08:56  | Lượt xem: 218

(NTL) Sáng ngày 24/4, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Xuân Phương đã tổ chức giải chạy báo HàNộimới vì hòa bình và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Tham dự có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường, các ngành, đoàn thể, các Tổ dân phố và hơn 200 vận động viên trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Thị Hoài Thu - Phó Chủ tịch UBND phường cho biết, thông qua ngày chạy, phường Xuân Phương kêu gọi các cán bộ, công chức, viên chức, toàn dân thực hiện sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về công tác Thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò ý nghĩa tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, từng bước hình thành thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên cho mọi người; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa, lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Kết thúc, BTC đã trao cờ lưu niệm cho 11 đơn vị tham gia.

Nguyễn Hương – P. XP