TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Ngày đăng 26/04/2024 | 14:52  | Lượt xem: 158

(NTL) Sáng ngày 26/4, UBND phường Phú Đô tổ chức Khai mạc Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, chung kết giải chạy Báo HàNộimới lần thứ VIII – Vì hòa bình năm 2024.

Tham dự có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận; Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ VN, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, công chức phường Phú Đô; Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP và hơn 200 VĐV thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Sơn cho biết: Trong những năm qua, phong trào thể dục - thể thao là một trong những hoạt động được Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường Phú Đô hết sức quan tâm. Thực hiện theo lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, mỗi người dân phường Phú Đô hăng hái tham gia các hoạt động thể thao tạo không khí thi đua sôi nổi, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024); kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024). Giải chạy báo Hànộimới lần thứ VIII – Vì hòa bình là hoạt động thể thao thường niên thu hút nhiều tầng lớp Nhân dân tham gia; khuyến khích cán bộ, Nhân dân luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh. Qua giải chạy sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao tham dự Chung kết giải chạy Báo HàNộimới quận Nam Từ Liêm năm 2024.

Kết thúc giải chạy Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trần Hòa