TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Đoàn thanh niên phường Mễ Trì công bố và trao quyết định thành lập Chi đoàn Vinhomes GreenBay
Ngày đăng 15/05/2021 | 13:00  | Lượt xem: 2452

(NTL) Sáng 15/5, tại Hội trường tầng 3 Trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND phường Mễ Trì, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Mễ Trì tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Chi đoàn Vinhomes GreenBay.

Tại buỗi lễ, đồng chí Nguyễn Mỹ Linh – UV BCH Quận Đoàn, Bí thư Đoàn phường Mễ Trì đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi đoàn Vinhomes GreenBay với 02 đồng chí được tổ chức tin tưởng chỉ định giữ chức vụ Bí thư và Phó bí thư Chi đoàn lâm thời: Đồng chí Cao Thành Luân - Bí thư và đồng chí Đặng Sỹ Phú - Phó Bí thư.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mỹ Linh – UV BCH Quận Đoàn, Bí thư Đoàn phường Mễ Trì đề nghị Chi đoàn cần nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, nâng cao chất lượng công tác thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương, đặc biệt nhiệm vụ quan trọng trước mắt là phục vụ thành công cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời phải đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19. Bên cạnh đó, luôn không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, đồng thời tổ chức các hoạt động cho đoàn viên, thanh niên, tạo điều kiện cho những đoàn viên ưu tú có cơ hội được tham gia học cảm tình Đảng và được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Mỹ Linh – P. MT