TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND – UBND kiểm tra, khảo sát các tuyến đường ngõ, ngách dự kiến đầu tư cải tạo giai đoạn 4
Ngày đăng 05/04/2024 | 14:32  | Lượt xem: 675

(NTL) Trong hai ngày (03-04/4), HĐND – UBND quận đã phối hợp tổ chức kiểm tra, khảo sát các tuyến đường ngõ, ngách, rãnh thoát nước dự kiến đầu tư cải tạo giai đoạn 4 trên địa bàn các phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Trung Văn, Đại Mỗ, Tây Mỗ và Phương Canh.

Theo đề xuất của UBND các phường, phường Mỹ Đình 2 có 48 tuyến đường ngõ, ngách và rãnh thoát nước; phường Mỹ Đình 1 có 07 tuyến; phường Trung Văn có 137 tuyến; phường Đại Mỗ có 190 tuyến; phường Tây Mỗ có 87 tuyến; phường Phương Canh có 55 tuyến dự kiến đầu tư cải tạo giai đoạn 4.

Trên cơ sở đề xuất danh mục của UBND các phường, đoàn của HĐND – UBND quận đã kiểm tra, khảo sát thực tế một số tuyến đường, ngõ, ngách. Qua đó yêu cầu, UBND các phường kiểm tra, rà soát lại toàn bộ danh mục đề xuất, có kiểm tra thực địa từng tuyến, đánh giá mức độ cần đầu tư, tính phù hợp, tính pháp lý. Đồng thời, rà soát lại quy hoạch, nguồn gốc đất của từng tuyến đề xuất (đất công, đất của hộ dân); rà soát lại các tuyến đã được đầu tư từ ngân sách Phường…đảm bảo khi đầu tư cải tạo đạt hiệu quả.

Từ kết quả kiểm tra, khảo sát, Thường trực HĐND sẽ làm việc với UBND quận để xem xét, thống nhất và ban hành Nghị quyết.

Thanh Hải