TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận thẩm tra hồ sơ trình kỳ họp thứ Mười sáu – HĐND quận
Publish date 24/04/2024 | 15:07  | Lượt xem: 300

(NTL) Sáng ngày 24/4, Ban KT-XH, HĐND quận đã tổ chức hội nghị thẩm tra hồ sơ trình kỳ họp thứ Mười sáu HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Nam – QUV, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Thanh Bình – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan và lãnh đạo UBND các phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Phương Canh.

Tại hội nghị, UBND quận đã trình bày các dự thảo Nghị quyết: Nghị quyết Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án cải tạo đường, rãnh thoát nước các TDP thuộc các phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Phương Canh; Nghị quyết Điều chỉnh chủ trương đầu tư các dự án thuộc thẩm quyền của HĐND quận gồm: Dự án Trường mầm non Tây mỗ 4 và dự án Trường THPT Tây mỗ.  Dự thảo Nghị quyết Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm nguồn vốn ngân sách Quận giai đoạn 2021 – 2025 và dự thảo Nghị quyết Bổ sung Kế hoạch đầu tư công năm 2024 quận Nam Từ Liêm.

Đồng thời, thành viên Ban KT – XH và lãnh đạo các phòng, ngành, UBND các phường đã thảo luận, phân tích, trao đổi làm rõ tính khả thi, tính hợp lý, tính pháp lý của từng nội dung dự thảo nghị quyết. Từ đó yêu cầu UBND quận bổ sung, hoàn thiện dự thảo các tờ trình, dự thảo Nghị quyết để trình kỳ họp thứ Mười sáu HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào ngày 26/4/2024.

Thanh Hải