TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Bí thư Quận ủy Trần Đức Hoạt tiếp xúc cử tri phường Mỹ Đình 2
Ngày đăng 08/06/2023 | 11:01  | Lượt xem: 1029

(NTL) Sáng ngày 07/6, tại trụ sở Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường Mỹ Đình 2, đồng chí Trần Đức Hoạt – TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận cùng Tổ đại biểu HĐND quận - đơn vị bầu cử số 3 đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười HĐND quận khoá III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, tổ đại biểu HĐND quận đã thông báo nội dung, chương trình và thời gian tổ chức Kỳ họp thứ Mười HĐND quận; báo cáo với cử tri về kết quả hoạt động của HĐND quận 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo của UBND quận về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước và sau Kỳ họp thứ Tám – HĐND quận.

Sau khi nghe tổ đại biểu báo cáo, cử tri phường Mỹ Đình 2 đều bày tỏ sự đồng thuận, thống nhất cao. Đồng thời, có 7 cử tri đưa ra các ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu. Trong đó: Kiến nghị, cải tạo một số rãnh thoát nước, hạ tầng giao thông trục đường Hàm Nghi - Lê Đức Thọ đã xuống cấp; đầu tư xây dựng, tu bổ các khu di tích trên địa bàn; giải quyết thủ tục hành chính; quản lý hoạt động của các dịch vụ ăn uống, giải trí; GMBP tuyến đường Lê Đức Thọ - Phạm Hùng; đảm bảo an ninh trật tự, văn minh đô thị; cải tạo, xây dựng nhà văn hoá,…

Thay mặt tổ đại biểu, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Trần Đức Hoạt đã gửi lời cảm ơn và tiếp thu toàn diện ý kiến kiến nghị của cử tri, tổ đại biểu sẽ tổng hợp đầy đủ, trung thực để trình Kỳ họp HĐND sắp tới và kiến nghị UBND quận chỉ đạo các cơ quan liên quan xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện để có câu trả lời, giải quyết sớm nhất cho cử tri. Đồng thời, đồng chí mong muốn cử tri tiếp tục chia sẻ, giúp đỡ và đồng hành để tổ đại biểu hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đối với các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của phường, đồng chí đề nghị Đảng ủy-UBND phường nghiêm túc tiếp thu và sớm có chỉ đạo, triển khai thực hiện đáp ứng nhu cầu chính đáng của cử tri và Nhân dân.

Doãn Nhân