Xây dựng Trung tâm truyền hình 8,32ha tại Mễ Trì
Publish date 31/12/2013 | 08:28  | Lượt xem: 1180

(TLP) Sáng 30/12, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội phối hợp với UBND huyện Từ Liêm tổ chức công bố Quy định quản lý đồ án Quy hoạch chi tiết Trung tâm truyền hình Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội tỷ lệ 1/500.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội  Nguyễn Thế Thảo vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết Trung tâm truyền hình - Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội tỷ lệ 1/500 tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm.

Theo đó, Khu đất nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết Trung tâm Truyền hình có tổng diện tích khoảng 8,32ha được quy hoạch gồm chức năng sử dụng đất như sau: Đất trung tâm điều hành và sản xuất chương trình 22.127m2, đất phim trường đa năng gần 8.291m2, đất nhà hát truyền hình gần 7.148m2, đất khu biểu diễn ngoài trời gần 5.065m2, đất khu trường quay ngoài trời có tổng diện tích gần 18.758m2. Không gian kiến trúc công trình trong khu đất được nghiên cứu xây dựng cao khoảng 11 tầng.
Chủ tịch UBND huyện Từ Liêm, Chủ tịch UBND xã Mễ Trì chịu trách nhiệm kiểm tra, quản lý, giám sát xây dựng theo quy hoạch, xử lý các trường hợp sai quy hoạch theo thẩm quyền và quy định pháp luật; phối hợp và tạo điều kiện cho chủ đầu tư trong quá trình triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng.

Tin, ảnh: An Bình – Văn phòng HĐND – UBND huyện