Tin hoạt động phường Mỹ Đình 2, Đại Mỗ
Ngày đăng 06/05/2024 | 15:09  | Lượt xem: 174

(NTL) Sáng ngày 04/5, đoàn công tác của Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Mỹ Đình 2 đã đi thăm, động viên, tặng quà các chiến sỹ Điện Biên là hội viên Hội cựu Chiến binh tại phường Mỹ Đình 2 nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024)

Theo đó, đoàn đã tổ chức thăm hỏi động viên tặng quà tại các gia đình cựu chiến binh là chiến sỹ Điện Biên (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ). Nhân dịp này, nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam các cấp và Nhân dân Thủ đô với những người có công đóng góp vào Chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ. Đại diện lãnh đạo phường đã trao tặng các suất quà của Thành ủy và Hội cựu chiến binh Thành phố, Quận và phường cho các thân nhân, gia đình cựu chiến binh là Chiến sĩ Điện biên đã trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Sáng ngày 05/5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Đại Mỗ phối hợp với bệnh viện Việt Đức tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2024.

Căn cứ vào chỉ tiêu Quận giao phường Đại Mỗ năm 2024 là 230 đơn vị máu, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Đại Mỗ đã tích cực triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền, vận  động đến các ban, ngành, tổ chức chính trị- xã hội, các cơ quan, đơn vị, trường học, tổ dân phố, tuyên truyền vận động cán bộ, giáo viên, đoàn viên, hội viên, Nhân dân có đủ sức khỏe tuổi từ 18 đến 60 tuổi tham gia hiến máu đợt 1, kết quả được 239/230 đơn vị máu vượt chỉ tiêu quận giao.

Minh Vương - P. MĐ2, Nguyễn Thanh – P. ĐM