Quận Nam Từ Liêm có Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo mới
Ngày đăng 06/05/2024 | 15:20  | Lượt xem: 1333

(NTL) Sáng ngày 06/5, UBND quận Nam Từ Liêm đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng phòng GD&ĐT.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phùng Ngọc Sơn – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận cùng lãnh đạo phòng Nội vụ; lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT quận.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND quận, phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND quận về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng phòng GD&ĐT quận đối với ông Bùi Ngọc Kính, sinh ngày 24/9/1978 – Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát triển nghề nghiệp, Đại học Thủ đô Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thanh Bình chúc mừng phòng GD&ĐT quận đã có Trưởng phòng mới, đồng thời đề nghị, với kiến thức, trí tuệ của mình, đồng chí Bùi Ngọc Kính tiếp tục phát huy năng lực, vai trò, trách nhiệm, sớm tiếp cận nhiệm vụ mới, hoàn thành trách nhiệm cá nhân, xây dựng đoàn kết nội bộ, lãnh đạo giúp ngành giáo dục Quận tiếp tục phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Ngọc Kính cảm ơn Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Quận ủy – HĐND – UBND quận đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, đồng thời hứa sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, trau dồi tri thức, xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thanh Hải