Phường Tây Mỗ ra quân đảm bảo công tác văn minh đô thị thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô
Ngày đăng 03/10/2024 | 15:48  | Lượt xem: 76

Sáng ngày 01/10, UBND phường Tây Mỗ tổ chức ra quân xử lý các vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, xây dựng bục bệ, mái che, mái vẩy, biển hiệu quảng cáo rao vặt,…không đúng quy định, vi phạm trật tự văn minh đô thị trên địa bàn phường, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024).

Đồng chí Nguyễn Khắc Chinh - Phó chủ tịch UBND phường trực tiếp chỉ đạo lực lượng ra quân với 150 người tham gia gồm: Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường; Công an phường; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức UBND, lực lượng ANCS; các Tổ dân phố và Nhân dân trên địa bàn.

Lực lượng chức năng của phường đồng loạt triển khai ở 20 Tổ dân phố trên địa bàn, đã tháo dỡ 10 biển quảng cáo sai quy định, cắt bỏ 06 mái che, mái vẩy, thu giữ 30 bộ bàn ghế nhựa, 05 ô dù, 04 xe đẩy bán hàng, đập bỏ 05 bục bệ.

Trong thời gian tới, UBND phường sẽ tiếp tục chỉ đạo duy trì việc ra quân xử lý vi phạm văn minh đô thị. Đồng thời tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện nghiêm công tác văn minh đô thị, vệ sinh môi trường; không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, treo, dựng các biển bảng quảng cáo sai quy định; các công trình xây dựng phải có biện pháp che chắn không phát sinh bụi bẩn; Tổ thu gom rác thải phải kịp thời xử lý, thu dọn triệt để, không để thành các điểm chân rác trên địa bàn.

Hồng Yến P.TM