PHƯỜNG PHƯƠNG CANH TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP PHƯỜNG
Ngày đăng 01/04/2024 | 15:00  | Lượt xem: 601

(NTL) Sáng 29/3, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Phương Canh long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập phường Phương Canh (01/4/2014 - 01/4/2024).

Về dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo các phòng, ban ngành thuộc quận; các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường Phương Canh; các đồng chí Nguyên lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức UBND phường, đại diện các đơn vị, nhà trường, cấp ủy các chi bộ, các ông bà là tổ trưởng, tổ phó TDP, trưởng ban công tác mặt trận dân cư và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Trong suốt 10 năm qua, phường Phương Canh luôn xác định rõ nhiệm vụ, mục tiêu và đề ra các giải pháp cụ thể để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của Nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Phương Canh đã đạt được trong 10 năm qua. Đồng thời đề nghị, cả hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, phát huy mọi tiềm năng, lợi thế, khắc phục khó khăn, tận dụng cơ hội phát triển, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

Nhân dịp này, Quận ủy - UBND quận đã khen thưởng 2 tập thể và 3 cá nhân; UBND phường khen thưởng 22 tập thể và 31 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua kỷ niệm 10 năm ngày thành lập phường Phương Canh và quận Nam Từ Liêm.

Ngọc Vĩnh – P. PC