Phường Mỹ Đình 1 thăm, tặng quà chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ
Ngày đăng 03/05/2024 | 10:10  | Lượt xem: 176

(NTL) Chiều ngày 29/4, đoàn công tác của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể cùng TDP số 10 phường Mỹ Đình 1 do đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – UVBTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024).

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Trần Văn Vân là liên lạc viên, hội viên hội Cựu chiến binh đồng thời là người trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống tại TDP số 10, phường Mỹ Đình 1.

Tại gia đình ông Trần Văn Vân, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của ông Trần Văn Vân. Đồng chí chúc ông và gia đình nhiều sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để con, cháu noi theo, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng, ra sức học tập, lao động để xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã trao quà cho ông Trần Văn Vân.

Trung Hiếu – P. MĐ 1