Phường Mễ Trì tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2024)
Ngày đăng 27/07/2024 | 07:42  | Lượt xem: 310

Sáng ngày 26/7/2024, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Mễ Trì tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên di tích đình Mễ Trì Hạ - nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã về thăm và nói chuyện với Nhân dân ngoại thành có nhiều thành tích chống hạn ngày 12/01/1958.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ CHí Minh vĩ đại”. Tiếp đó Đoàn đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ phường Mễ Trì – Phú Đô, vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ các bà mẹ Việt Nam anh hùng”.

Nghĩa trang Liệt sĩ phường Mễ Trì – Phú Đô89 phần mộ liệt sĩ hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và chiến tranh bảo vệ biên giới11 ngôi mộ Bà mẹ Việt Nam Anh anh hùng. Trải qua các cuộc kháng chiến chống thực dân, đế quốc và chiến tranh bảo vệ biên giới, Mễ Trì có 99 người con tham gia chiến đấu và anh dũng hi sinh tại các chiến trường.

Tuấn Anh - PMT