Phường  Đại Mỗ xử lý công trình vi phạm đất đai, trật tự xây dựng
Ngày đăng 04/05/2024 | 09:05  | Lượt xem: 240

(NTL) Sáng ngày 03/5, UBND phường Đại Mỗ đã tổ chức cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả do đã có vi phạm hành chính theo Quyết định số 633/QĐ-UBND, ngày 09/4/2024 của UBND quận Nam Từ Liêm về buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả do vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đối với công trình tại tổ dân phố số 1 Ngọc Trục, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Hiện trạng công trình xây tường gạch 110, xung quanh khung sắt, lợp mái tôn cao 3,8m; phía trong công trình dựng gác xép, chiều cao khoảng 2,2 m, diện tích 38,08m2.

Trong thời gian một ngày, với tinh thần quyết liệt và trách nhiệm cao, các lực lượng tham gia cưỡng chế đã tích cực thực thi nhiệm vụ thực hiện Quyết định của UBND quận Nam Từ Liêm đảm bảo tuyệt đối an toàn lực lượng tham gia.

Việc xử lý công trình vi phạm nhằm giải quyết dứt điểm tình trạng vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, đảm bảo công minh, công bằng xã hội và nhằm ngăn chặn các trường hợp có ý định không chấp hành quy định của pháp luật về đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn phường.

Nguyễn Thanh – P. ĐM