MTTQ quận Nam Từ Liêm tiếp nhận ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do cơ bão số 3
Ngày đăng 18/09/2024 | 14:59  | Lượt xem: 328

Sáng ngày 18/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Nam Từ Liêm tiếp nhận ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Đỗ Thiện Đức - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận; các đồng chí Thường trực MTTQ quận; đồng chí Thiệu Thúy Vẽ - Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ quận; Đại tá Mai Tùng Lâm - Phó trưởng Công an Quận, đại diện cơ quan thường trực Ban chỉ đạo mô hình phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc trong Cộng đồng người Hàn Quốc trên địa bàn Quận.

Về phía PUAC Hội đồng cố vấn thống nhất hòa bình Hàn Quốc - chi nhánh Hà Nội có ông Go Sang Gu, Chủ tịch Hội cố vấn về hòa bình trên thế giới; ông Lim Dong Sup, Chủ tịch Hội cố vấn về hòa bình tại Hà Nội.

Với tinh thần hợp tác, đoàn kết, tương thân tương ái của mô hình “ Vận động quần chúng tham gia xây dựng cộng đồng người Hàn Quốc an toàn, hòa nhập, phát triển trên địa bàn quận Nam Từ Liêm”; tại buổi tiếp nhận, PUAC Hội đồng cố vấn thống nhất hòa bình Hàn Quốc - chi nhánh Hà Nội đã hỗ trợ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ 01 tấn quần áo trẻ em các lứa tuổi và 165.100.000 đồng. Trước đó ngày 13/9 UB MTTQ quận đã tiếp nhận 100 triệu đồng của Học viện Phật giáo Viên Hàn Quốc tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đỗ Thiện Đức cho biết: Cơn bão số 3 đã gây ra thiệt hại vô cùng to lớn về người và tài sản của các tỉnh phía Bắc. Nhiều người chết và mất tích, hàng nghìn ngôi nhà bị đổ sập, hư hỏng nặng. Sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân là rất quý báu và cần thiết. Đồng chí trân trọng cảm ơn sự chung tay của PUAC Hội đồng cố vấn thống nhất hòa bình Hàn Quốc chi nhánh Hà Nội đã hỗ trợ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ. Đây là sự động viên, sẻ chia kịp thời để góp thêm nguồn lực cùng với Đảng, Nhà nước hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 3.

Trần Hòa