Kiểm tra công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn ứng phó với cơn bão số 3 trên địa bàn quận Nam Từ Liêm
Ngày đăng 06/09/2024 | 15:47  | Lượt xem: 417

Thực hiện Công điện của Thường trực Thành ủy và UBND thành phố Hà Nội, ngày 06/9, các Đoàn công tác của UBND quận đã tổ chức kiểm tra công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn ứng phó với cơn bão số 3 trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm Mai Trọng Thái cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị kiểm tra tại khu vực tuyến đường ven sông Cầu Ngà, trạm bơm Cầu Ngà, trường Mầm non Tây Mỗ B và một số vị trí trọng yếu trên địa bàn phường Tây Mỗ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận cùng Đoàn công tác đã đi kiểm tra một số địa điểm thuộc nhóm dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài và địa bàn phường Đại Mỗ.

Đồng chí Phùng Ngọc Sơn – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận cùng Đoàn công tác của quận kiểm tra tại khu vực đường Phùng Khoang và một số điểm thường xuyên úng ngập trên địa bàn phường Trung Văn.

Chỉ đạo tại hiện trường, lãnh đạo UBND quận yêu cầu các ngành chức năng, UBND các phường, các Xí nghiệp thoát nước, thủy lợi, Công ty điện lực, chủ đầu tư các công trình xây dựng...khẩn trương chuẩn bị các phương án ứng phó; gia công hàng rào tôn công trình chắc chắn; hút nước đọng điểm ngập úng ngập tại các công trình; phân công người trực, tổ chức phân luồng giao thông, phòng chống cháy nổ; cứu trợ kịp thời người dân bị ảnh hưởng bởi bão, lụt…Duy trì chế độ báo cáo thường xuyên với UBND quận, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai quận để chỉ đạo xử lý các trường hợp khẩn cấp.

Tổ tin bài TT