Huyện Từ Liêm tổ chức Liên hoan Văn nghệ chào năm mới 2014
Publish date 01/01/2014 | 18:13  | Lượt xem: 752

(TLP) Tối 31/12, trước cổng UBND huyện Từ Liêm diễn ra Liên hoan Văn nghệ chào năm mới 2014, do Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện Từ Liêm tổ chức.

Tới dự đêm "Liên hoan Văn nghệ chào năm mới 2014" có đồng chí Nguyễn Văn Tứ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Thanh Long, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện UB MTTQ, các ban, ngành, Hội, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đông đảo nhân dân trong và ngoài huyện.

"Liên hoan Văn nghệ chào năm mới 2014" huyện Từ Liêm được tổ chức cũng là dịp để chào mừng những thành tựu đã đạt được trong năm 2013 của Đảng bộ và nhân dân huyện Từ Liêm anh hùng, vừa làm phong phú thêm đời sống tinh thần và động viên, khích lệ nhân dân, cán bộ, đảng viên, người lao động... Liên hoan đã thu hút được sự tham gia của đông đảo nhân dân với nhiều tiết mục phong phú về nội dung và hình thức như: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, tôn vinh những giá trị văn hóa dân tộc...mừng xuân mới Giáp Ngọ 2014.

"Liên hoan Văn nghệ chào năm mới 2014" là hoạt động có ý nghĩa văn hoá, chính trị và dịp để Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Từ Liêm các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp giao lưu, tăng cường mối quan hệ hợp tác vì sự nghiệp phát triển chung của huyện Từ Liêm anh hùng, tạo sức mạnh tổng hợp, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện trong năm tới.

Đặc biệt, cũng vào thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm mới này, "Liên hoan Văn nghệ chào năm mới 2014" cũng là dịp để tri ân các thế hệ cha, ông và những lớp người đi trước đã cùng chung sức đưa Từ Liêm tới một bước ngoặt lịch sử trọng đại khép lại năm cũ 2013 là một huyện, tiến lên một nấc thang mới - nấc thang của sự phát triển theo quy luật tất yếu từ một huyện lên thành 2 quận và 23 phường với tên gọi quận Nam Từ Liêm và quận Bắc Từ Liêm của năm 2014 và của tương lai rạng ngời sắc Xuân!

Từ Liêm hôm nay là một huyện có quy mô dân số rất lớn (trên 550.000 người). Theo quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, Từ Liêm nằm tọa trong khu vực quy hoạch đô thị trung tâm Thủ đô Hà Nội. Hiện nay trên địa bàn huyện có nhiều công trình quan trọng của quốc gia, nhiều chuỗi đô thị và khu đô thị hiện đại, có các khu dân cư truyền thống đổi mới hàng ngày, với những sự phát triển mạnh mẽ trong công nghiệp - thương mại dịch vụ - nông nghiệp, cơ sở hạ tầng. Từ Liêm cũng là nơi có nhiều sự kiện quốc tế, quốc gia, Thủ đô diễn ra; đời sống của nhân dân Từ Liêm luôn được cải thiện, nâng cao.

Bài, ảnh: An Bình - Văn phòng HĐND - UBND huyện