TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

CÔNG AN QUẬN NAM TỪ LIÊM QUÁN TRIỆT NHỮNG NỘI DUNG QUAN TRỌNG TRONG CÁC BÀI VIẾT CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG
Ngày đăng 14/05/2024 | 08:04  | Lượt xem: 239

(NTL) Sáng 13-5, Đảng ủy Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt một số tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đại tá Trần Văn Hóa, Bí thư Đảng ủy, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm nêu rõ, thực hiện Kế hoạch của Quận ủy và Đảng ủy CATP Hà Nội, nhằm giúp cấp ủy, chỉ huy các đơn vị và đảng viên, cán bộ, chiến sỹ nắm vững những nội dung cốt lõi trong các bài viết, tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư, Đảng ủy CAQ tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt một số tác phẩm.

Đại tá Trần Văn Hóa, Bí thư Đảng ủy, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm phát biểu khai mạc hội nghị

Cụ thể gồm: những nội dung cơ bản, những giá trị truyền thống cách mạng cần phát huy, thông điệp trong bài viết của Tổng Bí thư về đường lối cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng gắn với triển khai thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị thời gian tới.

PGS.TS Lê Văn Cường, Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh quán triệt một số nội dung các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Những nội dung cốt lõi và giá trị của tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Vai trò quan trọng và đóng góp to lớn của công tác đối ngoại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Đối ngoại Việt Nam vì độc lập, tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển; Dấu ấn đối ngoại, ngoại giao”.

Sau phần khai mạc, PGS.TS Lê Văn Cường, Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã quán triệt những nội dung cơ bản các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đại tá Mai Tùng Lâm, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm phát biểu bế mạc hội nghị

Phát biểu bế mạc hội nghị, Đại tá Mai Tùng Lâm, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm khẳng định, thông qua buổi quán triệt, cán bộ, Đảng viên đã nắm vững một phần những giá trị cốt lõi các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

“Để lan tỏa hơn nữa các giá trị của các tác phẩm này, sau Hội nghị, yêu cầu các chi bộ tiếp tục tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị về nội dung tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đảm bảo nghiêm túc, sâu rộng, thiết thực, hiệu quả” - lãnh đạo Đảng ủy CAQ Nam Từ Liêm nhấn mạnh.

Minh Trâm - CAQ