Chương trình nghệ thuật chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động 01/5
Ngày đăng 27/04/2024 | 09:10  | Lượt xem: 265

(NTL) Tối 26/4, tại sân khấu ngoài trời KĐT Vinhomes Hàm Nghi, Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao quận Nam Từ Liêm phối hợp với Nhà hát Chèo Hà nội tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng 49 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2024).

Tham dự có đại diện lãnh đạo Nhà hát Chèo Hà Nội; lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc quận; đại diện lãnh đạo UBND các phường và Nhân dân trên địa bàn.

Chương trình nghệ thuật được tổ chức với nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam, gồm nhiều thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa,…

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo ấn tượng tốt đối với các đại biểu và Nhân dân. Thông qua những lời ca tiếng hát đã góp phần khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên Nhân dân phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đại đoàn kết dân tộc. Từ đó nâng cao niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của quận Nam Từ Liêm năm 2024.

Ánh Tuyết