Đảng ủy phường Trung Văn công bố Quyết định thành lập Chi bộ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Trăng Non.
Ngày đăng 26/07/2024 | 12:13  | Lượt xem: 272

Chiều ngày 24/7, Đảng ủy phường Trung Văn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Trăng Non.

Tới dự có Lãnh đạo Ban tổ chức Quận ủy, lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTTQ phường, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, BTCB và cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Trăng Non.

Tại buổi Lễ, Đảng ủy phường đã Công bố và trao Quyết định thành lập Chi bộ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Trăng Non gồm 03 đảng viên; chỉ định đồng chí Cung Thị Hậu – Chủ nhóm lớp giữ chức danh Bí thư chi bộ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Anh Đức – QUV, Bí thư Đảng ủy phường đề nghị Chi bộ cần tập trung xây dựng các kế hoạch để thực hiện Nghị quyết và các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy phường; Làm tốt công tác tư tưởng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ của người đảng viên; Giữ vững tinh thần đoàn kết nội bộ, đẩy mạnh các phong trào thi đua tại đơn vị; Nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, trú trọng việc phát triển đảng viên mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Chi bộ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Quận ủy, Đảng ủy, UBND phường giành cho các nhóm lớp mẫu giáo độc lập nói chung và nhóm trẻ Trăng Non nói riêng. Đồng chí hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của phường.

Bích Diệp – P.TV