TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Toàn Quận đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho Nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024
Ngày đăng 05/02/2024 | 10:59  | Lượt xem: 907

(NTL) Sáng ngày 05/02, Quận ủy – HĐND– UBND – UBMTTQ Việt Nam quận đã tổ chức nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, sinh hoạt dưới cờ.

Tham dự có các đồng chí Thường trực, BTV Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam Quận cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Quận ủy, UBND quận.

Ngay sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – TUV, Bí thư Quận ủy đã có bài phát biểu chỉ đạo.

Bí thư Quận ủy đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt, thể hiện quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị Quận ngay từ tháng đầu tiên của năm 2024, qua đó đã đạt kết quả tích cực. Nổi bật là công tác chuẩn bị cho Nhân dân đón Tết Giáp Thìn; công tác cưỡng chế thi hành án chợ sáng Đại Mỗ; tăng tốc giải quyết các tuyến đường khung trong đó có tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài để chào mừng 10 năm ngày thành lập Quận; Hội chợ hoa Xuân; công tác an sinh xã hội, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết...Đặc biệt, tháng 01/2024 thu NSNN Quận đạt trên 1.100 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị bắn pháo hoa đêm giao thừa; Tết trồng cây; Lễ giao nhận quân năm 2024 đã chuẩn bị xong...Bí thư Quận ủy nhiệt liệt biểu dương kết quả toàn Quận đã đạt được trong tháng 01/2024.

Để đảm bảo nhiệm vụ tháng 02/2024, đặc biệt là Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Bí thư Quận ủy đề nghị, lãnh đạo Quận, các cơ quan, đơn vị quan tâm, chăm lo, tri ân đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, đảm bảo tất cả đều có Tết. Bên cạnh đó cần đảm bảo an toàn trong đợt nghỉ Tết; thực hiện nghiêm quy định đã uống rượu bia thì không lái xe. Đối với chính quyền cần tăng cường công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, VSMT. Sau nghỉ Tết bắt tay ngay vào công việc, phấn đấu hoàn thành sớm các nhiệm vụ, phần việc của tháng 02, trong đó chú trọng các nhiệm vụ, phần việc cho Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Quận…

Thay mặt lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam quận, Bí thư Quận ủy chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Quận và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công; năm mới quyết tâm mới, thắng lợi mới.

Thanh Hải