TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Lãnh đạo quận chúc Tết các đơn vị trực phục vụ đêm Giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 10/02/2024 | 15:53  | Lượt xem: 1180

(NTL) Để kịp thời động viên các đơn vị làm nhiệm vụ đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, tối 09/02 (tức đêm giao thừa), các đoàn công tác của Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam quận đã tổ chức đi thăm, động viên và tặng quà các đơn vị thực hiện nhiệm vụ đêm giao thừa và Tết Nguyên đán.

Theo đó, đoàn số 1 do đồng chí Lâm Quang Thao – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc tết lực lượng Công an quận tại trụ sở chính và lực lượng BCH Quân sự, Y tế và Điện lực quận tại điểm bắn pháo hoa tầm cao (khu vực SVĐ quốc gia Mỹ Đình).

Sau khi nghe báo cáo công tác của lãnh đạo Công an quận, Phó Bí Thường trực Quận uỷ Lâm Quang Thao ghi nhận, biểu dương thành tích mà cán bộ chiến sĩ các đơn vị đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp năm mới 2024, đồng chí mong các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được.

Có mặt tại trận địa bắn pháo hoa tầm cao trong khuôn viên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, trước giờ phút giao thừa linh thiêng, lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận đã đến chúc tết toàn thể các lực lượng trực chốt. Đồng thời đề nghị các cán bộ, chiến sĩ phục vụ trận địa bắn pháo hóa kiểm tra kỹ trang thiết bị, đảm bảo an toàn tuyệt đối người và phương tiện kỹ thuật, phục vụ bắn pháo hoa vào giờ khắc giao thừa thành công tốt đẹp.

Đoàn số 2 do đồng chí Trần Thanh Long - UVBTV Quận uỷ, Phó Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công ty Điện lực Nam Từ Liêm.

Đoàn số 3 do đồng chí Nguyễn Thanh Bình - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công ty TNHH MTV môi trường đô thị Hà Nội URENCO 7.

Tại các đơn vị, lãnh đạo UBND quận đã lắng nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Các đồng chí Lãnh đạo quận rất vui mừng và đánh giá cao kết quả hoạt động của các cán bộ, công nhân và người lao động tại các cơ quan, đơn vị đạt được trong năm qua, có nhiều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của các đồng chí lãnh đạo Quận dành cho cán bộ, công nhân viên của Công ty, nhất là lực lượng lao động tham gia trực Tết Nguyên đán. Qua đó, gửi lời cảm ơn sâu sắc và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Quận; hứa sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Quận ủy, UBND Quận và sự tin yêu của Nhân dân.

Doãn Nhân