TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Hội nghị báo cáo viên tháng 3 năm 2024
Ngày đăng 29/03/2024 | 10:16  | Lượt xem: 332

(NTL) Sáng ngày 28/3, Trung tâm chính trị Quận phối hợp với Ban Tuyên giáo Quận ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 3 năm 2024 cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Quận ủy; Đồng chí cấp ủy viên phụ trách công tác Tuyên giáo các phường; khối cơ quan, doanh nghiệp, trường học trực thuộc Quận; đại diện Tổ tuyên truyền viên cơ sở các chi bộ trực thuộc Đảng ủy 10 phường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy truyền đạt chuyên đề: Quận Nam Từ liêm 10 năm xây dựng và phát triển; Những kết quả nổi bật của Quận sau 10 năm thành lập về phát triển kinh tế, Văn hóa - Xã hội; Công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch trật tự xây dựng đô thị, giải phóng mặt bằng; Công tác xây dựng chính quyền, CCHC, tiếp công dân, giải quyết đơn thư, công tác phòng chống tham nhũng; Công tác xây dựng chỉnh đốn đảng được đẩy mạnh, có nhiều đổi mới, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng; bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh, ổn định chính trị - xã hội và an toàn, an ninh cho Nhân dân...

Đồng chí Nguyễn Quán Phú - Báo cáo viên Trung ương, Nguyên Trưởng phòng Báo cáo viên, Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt nội dung: Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng.

Những thành tựu trong 10 năm qua là cơ sở vững chắc giúp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Nam Từ Liêm có thêm thế và lực để tiếp tục bứt phá, đổi mới, lựa chọn cách làm sáng tạo, hoàn thành mục tiêu trở thành đô thị văn minh, hiện đại, góp phần xây dựng Đảng bộ quận ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trần Hòa