TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Ban Thường vụ Quận ủy công bố Quyết định phê chuẩn của UBND Thành phố về kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận
Ngày đăng 01/04/2024 | 10:01  | Lượt xem: 490

(NTL) Sáng ngày 01/4, Quận ủy- HĐND –UBND – UBMTTQ Việt Nam quận đã tổ chức nghi thức chào cờ, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ tháng 4/2024.

Dự buổi lễ có các đồng chí Trường trực, BTV Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam quận cùng cán bộ, công chức, viên chức 2 cơ quan Quận ủy, UBND quận.

Ngay sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, BTV Quận ủy đã công bố và trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND Nam Từ Liêm, nhiệm kỳ 2021-2026 của UBND Thành phố đối với ông Phùng Ngọc Sơn – QUV, Giám đốc Ban QLDA đầu tư xây dựng Quận.

Quán triệt nhiệm vụ tháng 4/2024, Bí thư Quận ủy Nguyễn Quang Hiếu đã điểm lại các nhiệm vụ trong tháng 3 và quý I năm 2024, điểm nhấn là nội dung chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Quận (sáng 30/3). Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là BCĐ 10 năm thành lập Quận và các tổ giúp việc. Việc tổ chức thành công lễ kỷ niệm bên cạnh các cơ quan, đơn vị liên quan còn có sự đóng góp to lớn của cán bộ, công chức, viên chức của 2 cơ quan Quận ủy, UBND quận.

Đối với nhiệm vụ tháng 4 và quý II năm 2024, Bí thư Quận ủy đề nghị: Từng đồng chí lãnh đạo của Quận ủy, HĐND, UBND quận và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thể hiện quyết tâm cao nhất, đoàn kết trong chỉ đạo điều hành và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra. Đồng thời, Công đoàn 2 cơ quan tham mưu cho lãnh đạo Quận về chính sách, chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024 đảm bảo nhanh, đủ, kịp thời, phù hợp với điều kiện thực tế của Quận.

Thanh Hải