TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Đoàn lãnh đạo quận Nam Từ Liêm dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố và Nghĩa trang Mai Dịch dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 05/02/2024 | 14:45  | Lượt xem: 1134

(NTL) Sáng ngày 05/02, Quận uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố và Nghĩa trang Mai Dịch nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – TUV, Bí thư Quận uỷ; đồng chí Lâm Quang Thao – Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Mai Trọng Thái – Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí UVBTV Quận uỷ; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ Việt Nam quận; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc Quận.

Trong không khí thiêng liêng, các đại biểu dành phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Sau Lễ dâng hương, các đại biểu đã đến từng phần mộ để thắp hương tri ân những liệt sĩ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố và Nghĩa trang Mai Dịch.

Ánh Tuyết