TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Đảng ủy phường Trung Văn long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt  02/9/2024
Ngày đăng 31/08/2024 | 11:04  | Lượt xem: 264

Sáng ngày 30/8, Đảng ủy phường Trung Văn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 cho các đồng chí đảng viên đủ niên hạn. Về dự buổi Lễ có đại tá Trần Văn Hóa – UVBTV Quận ủy, Trưởng Công an Quận; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy, ĐU-UBND-UBMTQ, BCH Đảng ủy phường, BTCB và đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Dịp này, Đảng ủy phường Trung Văn có 45 đảng viên được trao tặng Huy hiệu. Trong đó có 04 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 09 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 11 đảng viên nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 10 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 11 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu ý kiến, đại tá Trần Văn Hóa – UVBTV Quận ủy, Trưởng Công an Quận bày tỏ lòng biết ơn, niềm tự hào và ghi nhận công lao, sự đóng góp của các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng. Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao và quá trình cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí mong muốn các đảng viên với tâm huyết và trách nhiệm cao, tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến thiết thực, hiệu quả vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp từ quận đến phường, đặc biệt là đóng góp công sức, trí tuệ để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của Quận năm 2024 và các năm tiếp theo, xây dựng Đảng bộ quận  trong sạch vững mạnh tiêu biểu của Thủ đô.

Đảng viên Đỗ Nhật Tân – Chi bộ TDP số 8, thay mặt cho các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp, ngành. Nguyện hứa với Đảng mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên; Phát huy tính tiền phong, gương mẫu, vận động gia đình, tổ dân phố nghiêm chỉnh chấp hành Đường lối, Chính sách, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước…mãi xứng đáng với tấm Huy hiệu Đảng được trao tặng ngày hôm nay.

Bích Diệp – P.TV