TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND quận Nam Từ Liêm TXCT sau kỳ họp thứ Mười Tám
Ngày đăng 17/07/2024 | 10:25  | Lượt xem: 371

Sáng ngày 11/7, Tổ đại biểu HĐND quận - Đơn vị bầu cử số 7, gồm: Ông Nguyễn Anh Đức – QUV, Bí thư Đảng ủy phường Trung Văn, Ông Phạm Quang Tuấn – QUV, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận, Bà Lê Thị Kim Điệp – QUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận và Sư thầy Thích Diệu Hải đã có buổi TXCT sau kỳ họp thứ Mười Tám – HĐND quận.

Tham dự hội nghị có đại diện các phòng, ban ngành Quận, lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTTQ phường, Trưởng các ngành, đoàn thể, BTCB, TTTDP, Trưởng Ban CTMT khu dân cư và đại diện cử tri tiêu biểu trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, ghi nhận 06 ý kiến của cử tri, tập trung vào các vấn đề: Đề nghị các cấp quan tâm đầu tư xây dựng Nhà văn hóa tại các tổ dân phố số 07, 10, 11; Tình trạng ô nhiễm môi trường tại ngõ 67 đường Phùng Khoang do có nhiều quán ăn xả thải dầu mỡ làm tắc hệ thống thoát nước; Tình trạng không đảm bảo VSMT, văn minh đô thị tại khu vực cổng Bệnh viện Y học cổ truyền; Công ty Hà Thành không phối hợp với chính quyền trong việc kiểm tra PCCC và ANTT; Đề nghị đẩy nhanh tiến độ đầu tư dự án Ao Lãogiao đất dịch vụ cho người dân; Chùa Phùng Khoang đặt nhiều hòm công đức hơn so với quy định, khu vực nấu ăn của nhà Chùa đang bố trí cạnh khu nhà vệ sinh; Đề nghị đơn vị thi công NVH tổ 14 tiếp tục thực hiện theo đúng nội dung đã thống nhất với phường; Đề nghị cấp Giấy CNQSDĐ cho 45 hộ gia đình thuộc diện khó cấp theo quy định mới của Luật.

Để làm rõ những ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng chí Đặng Quốc Hùng – PCT UBND phường đã trao đổi, báo cáo từng nội dung cử tri quan tâm.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Đức – QUV, Bí thư Đảng ủy phường thay mặt Tổ đại biểu cảm ơn, tiếp thu những ý kiến của cử tri và sẽ tổng hợp gửi các cơ quan chức năng giải quyết, trả lời trong thời gian sớm nhất.

Bích Diệp P.TV