TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đại biểu HĐND Quận tiếp xúc cử tri phường Tây Mỗ sau kỳ họp thứ mười tám HĐND Quận khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày đăng 16/07/2024 | 08:35  | Lượt xem: 392

Chiều ngày 11/7, Tổ đại biểu số 5 - HĐND quận gồm: Bà Đỗ Thị Thúy Hà – UVBTV Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận; Bà Nguyễn Thị Hường – QUV, Trưởng ban Kinh tế HĐND quận; Ông Trần Duy Hải - Bí thư Đảng ủy phường Tây Mỗ đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Tây Mỗ sau kỳ họp thứ Mười tám HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri của 20 Tổ dân phố đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 18 - HĐND Quận, khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026. Đại diện UBND phường báo cáo kết quả thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác trật tự văn minh đô thị, công tác PCCC và CNCH 6 tháng đầu năm 2024.

Tại hội nghị đã có 10 lượt ý kiến với 14 nội dung liên quan đến các vấn đề cụ thể như: Đề nghị có biện pháp xử lý, khắc phục đối với hệ thống tiêu, thoát nước trên toàn địa bàn để tránh ngập úng; Đề nghị Quận cho biết thời gian thực hiện thu hồi đất của 02 hộ để hoàn thiện dự án mở rộng tuyến đường 70 (thường xuyên gây áp tắc do nút thắt cổ chai); Đề nghị Quận chỉ đạo Công ty điện lực thực hiện kiểm tra, rà soát toàn bộ hệ thống trạm điện, cột điện và thanh thải, thay thế dây điện đảm bảo an toàn; Hỗ trợ cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy mới cho các Tổ dân phố; Đề nghị Tổ đại biểu, UBND Phường Tây Mỗ và Quận Nam Từ Liêm sớm chỉ đạo chủ đầu tư hoàn thiện và mở động đoạn đường vào khu đô thị Vinhome smart city (tuyến đường này thường xuyên bị ùn tắc); Đề nghị Công an Phường kiểm tra, xử lý tình trạng xe ô tô đ dọc hai bên đường từ cầu vượt đến TTVH phường, gây ảnh hưởng giao thông và mỹ quan đô thị.

Đại diện Tổ đại biểu số 5 đã cảm ơn, tiếp thu và giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri. Đồng thời tổng hợp đề nghị UBND quận và các cơ quan liên quan xem xét giải quyết kịp thời những đề xuất, kiến nghị chính đáng của cử tri.

Hồng Yến P.TM