TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri phường Đại Mỗ sau khỳ họp thứ Mười Ba
Ngày đăng 03/01/2024 | 09:00  | Lượt xem: 932

(NTL) Chiều ngày 27/12/2023, Tổ đại biểu HĐND quận - Đơn vị bầu cử số 6 gồm các ông Nguyễn Trung Nghĩa – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; Hoàng Minh Hải – QUV, Trưởng phòng Quản lý đô thị Quận; Phạm Hải Hoạt – Bí thư Đảng ủy phường Đại Mỗ đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Đại Mỗ sau kỳ họp thứ Mười ba – HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổ đại biểu đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ Mười Ba – HĐND quận. Đồng thời đã tiếp nhận 14 ý kiến của đại biểu cử tri, với các nội dung: Quận quan tâm đầu tư tuyến đường, ngõ để đảm bảo an toàn giao thông cho Nhân dân; kiến nghị sớm đầu tư nâng cấp chợ dân sinh tại tổ dân phố số 1, số 2 Ngọc Trục; Quan tâm xây mới Nhà văn hóa đã xuống cấp cho các TDP; Xây đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại tổ dân phố Giao Quang…

Qua các kiến nghị, đại diện các phòng, ban của Quận và lãnh đạo UBND phường đã trao đổi, trả lời làm rõ các vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND quận đã cảm ơn và tiếp thu toàn diện các ý kiến, kiến nghị của cử tri; Tổ đại biểu HĐND quận sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến, tiếp tục đề nghị UBND quận và các cơ quan liên quan xem xét, nghiên cứu, sớm trả lời và giải quyết cho cử tri phường Đại Mỗ.

Nguyễn Thanh – P. ĐM