TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm Ngày Cách Mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2-9
Ngày đăng 30/08/2024 | 17:02  | Lượt xem: 180

Tối 29/8/2024, tại sân khấu ngoài trời khu đô thị Vinhomes Gardenia, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Trung Tâm VHTT & TT quận phối hợp với Nhà hát Cải lương Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Bản hùng ca bất diệt” chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024), hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10.

Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Thúy Hà - UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Đỗ Thiện Đức - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN quận; trưởng, phó các phòng, ban, ngành quận; lãnh đạo UBND các phường cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn quận.

Chương trình gồm các tiết mục múa, hát, nhạc kịch,…được dàn dựng công phu, tái hiện lịch sử hào hùng, khắc họa sâu sắc những giá trị vô giá của Đảng và công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng Đất nước Việt Nam XHCN. Đây là một trong chuỗi các hoạt động văn hóa đầy ý nghĩa của quận Nam Từ Liêm hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).

Doãn Nhân – Nguyễn Hoàn