TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

UBND quận chào cờ sáng thứ Hai đầu tuần
Ngày đăng 13/03/2023 | 09:42  | Lượt xem: 549

(NTL) Sáng ngày 13/3, UBND quận đã tổ chức thực hiện nghi thức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ đầu tuần. Tham dự có các đồng chí TT HĐND quận; lãnh đạo UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ các phòng, ban, đơn vị thuộc Quận.

Sau nghi thức chào cờ, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND Quận, Văn phòng HĐND-UBND quận đã thông qua một số nội dung đối với các phòng, ban, ngành, đơn vị, UBND các phường cần triển khai từ ngày 13-18/3. Trong đó, tập trung thực hiện chỉ đạo của tập thể Lãnh đạo UBND Quận tại cuộc họp về nội dung triển khai Kế hoạch thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập quận Nam Từ Liêm; khẩn trương rà soát, báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ Quý I, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2023 theo văn bản số 1222-CV/QU ngày 28/2/2023 của Ban Thường vụ Quận uỷ; tiếp tục rà soát, trả lời và tham mưu giải quyết theo thẩm quyền đối với các kiến nghị của cử tri trên địa bàn Quận; cử cán bộ, công chức tham gia đào tạo, hướng dẫn sử dụng và vận hành thử Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính thành phố Hà Nội.

Thông qua nghi thức chào cờ đầu tuần, nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam; bắt đầu một tuần làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với Tổ quốc. Việc chào cờ được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên sẽ góp phần xây dựng văn hóa công sở văn minh, hiện đại.

Hoàng Hiếu