TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Tập huấn công tác văn thư lưu trữ năm 2024
Ngày đăng 05/06/2024 | 13:24  | Lượt xem: 350

(NTL) Sáng ngày 04/6, UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức lớp tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2024. Đồng chí Vũ Đức Tuyên - Trưởng phòng Văn thư - Lưu trữ, Sở Nội vụ Hà Nội làm báo cáo viên hội nghị.

Công tác văn thư lưu trữ có vai trò rất quan trọng nhằm đảm bảo thông tin bằng văn bản phục vụ kịp thời cho lãnh đạo, quản lý, điều hành trong thực hiện chức năng nhiệm vụ và ảnh hưởng trực tiếp đến giải quyết công việc, chất lượng và hiệu quả hoạt động của mỗi cơ quan, đơn vị. Lớp tập huấn được tổ chức nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nghiệp vụ để xử lý, giải quyết công việc theo nhiệm vụ được giao; đồng thời giúp cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn quận trao đổi những khó khăn, vướng mắc thực tế.

Tại lớp tập huấn, đồng chí báo cáo viên đã truyền đạt các nội dung bao gồm: Kỹ năng lập, quản lý và lưu trữ hồ sơ; Kỹ năng lập và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan…

Cẩm Vân