TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Sôi nổi “Show độ xe chào mừng kỷ niệm 10 năm quận Nam Từ Liêm xây dựng và phát triển”
Ngày đăng 26/03/2024 | 13:56  | Lượt xem: 295

(NTL) Chiều ngày 23/3, Ban quản lý Chợ quận tổ chức “Show độ xe chào mừng kỷ niệm 10 năm quận Nam Từ Liêm xây dựng và phát triển”.

         

Tham dự có đồng chí Trần Thanh Long - UVBTV Quận uỷ, Phó Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong BTV Quận uỷ, lãnh đạo HĐND - UBND cùng các phòng, ban, ngành thuộc quận và UBND các phường trên địa bàn.

Sự kiện diễn ra trong 02 ngày (23-24/3) với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, hấp dẫn gồm: Tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trung Văn; Giới thiệu và trưng bày các sản phẩm độ xe ô tô; Trình diễn âm thanh và thiết bị độ trên xe ô tô; Trưng bày các xe ô tô đã qua quá trình độ; Thông tin, tư vấn các dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng.

Phát biểu khai mạc, Giám đốc BQL Chợ Công Phương Khoa cho biết, với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, xúc tiến thương mại, làm cầu nối giữa doanh nghiệp, thương nhân với người tiêu dùng. Quảng bá hình ảnh, vị trí, địa điểm kinh doanh tại các điểm chợ, Trung tâm thương mại do Ban quản lý chợ quận đang quản lý đến các tổ chức, cá nhân. Đồng thời tạo ra các địa điểm, các hoạt động quảng bá, thúc đẩy các lĩnh vực mới trong ngành ô tô như: nâng cấp nội thất, nâng cấp các trang thiết bị trên xe ô tô, chăm sóc xe hơi,…

Thông qua “Show xe độ” nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp, thương nhân quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ; người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, được tiếp cận sản phẩm, dịch vụ mới, có chất lượng.

Doãn Nhân