TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội 3
Ngày đăng 08/02/2024 | 21:14  | Lượt xem: 949

(NTL) Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 08/02, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, công nhân viên và các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3, quận Nam Từ Liêm. Cùng đi có đoàn lãnh đạo Quận ủy – UBND quận Nam Từ Liêm.

Tại đây, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà và đoàn lãnh đạo Quận ủy – UBND quận Nam Từ Liêm đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết cán bộ, công nhân viên và các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi. Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ghi nhận tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của cán bộ nhân viên ở đây; mong muốn Trung tâm sẽ là ngôi nhà chung để giúp các đối tượng bảo trợ xã hội có một cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn và Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà kính chúc cán bộ, công nhân viên và các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và bình an.

Nguyễn Hoàn