TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Khai mạc kỳ thi tuyển các chức danh Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Tiểu học Xuân Phương, Tiểu học Đại Mỗ, THCS Trung Văn
Ngày đăng 07/12/2023 | 14:20  | Lượt xem: 1028

(NTL) Thực hiện Kế hoạch số 233/KH-UBND, ngày 14/8/2023 của UBND quận Nam Từ Liêm về việc thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý tại cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND quận Nam Từ Liêm năm 2023. Sáng ngày 07/12, Hội đồng thi tuyển các chức danh Hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Phương, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Đại Mỗ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Trung Văn tổ chức lễ khai mạc và thi viết vòng 01 của kỳ thi tuyển.

Dự khai mạc có Nhà giáo ưu tú PGS. Ts Nguyễn Văn Hậu - Chánh văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia; đồng chí Trần Thanh Long - UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng; các đồng chí thành viên Hội đồng; Ban giám sát, ban coi thi và thành viên thuộc các ban, bộ phận giúp việc của Hội đồng tuyển dụng.

Tại Lễ khai mạc, Trưởng phòng Nội vụ quận, Thư ký Hội đồng thi Nguyễn Thị Hoài Thu đã công bố các Quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát, Ban coi thi của kỳ thi tuyển.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội đồng Trần Thanh Long nhấn mạnh: Việc thí điểm chọn, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị thông qua thi tuyển là chủ trương đúng đắn của Đảng và Thành phố, góp phần quan trọng vào việc tăng cường dân chủ và sự lãnh đạo tập trung thống nhất của cấp ủy trong công tác cán bộ, để công tác cán bộ có chất lượng, hiệu quả, xứng đáng là khâu then chốt của nhiệm vụ then chốt - xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn hiện nay; đồng thời củng cố và nâng cao lòng tin của Nhân dân đối với Đảng, trước hết đối với cấp ủy, tập thể lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc quận. Theo đó kỳ thi tuyển các chức danh Hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Phương, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Đại Mỗ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Trung Văn có ý nghĩa quan trọng nhằm thu hút, trọng dụng người đủ đức, đủ tài để bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc quận, góp phần nâng cao chất lượng công tác dạy và học trong ngành giáo dục quận. Đồng chí đề nghị thành viên Hội đồng thi tuyển, các ban giúp việc Hội đồng và thí sinh dự thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ đúng nội quy, quy chế kỳ thi, đồng thời phát huy đầy đủ năng lực, trình độ, phẩm chất cá nhân, đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tuyển.

Sau khi nghe Trưởng ban coi thi phổ biến nội quy, quy chế thi, các thí sinh đã tham gia  thi viết vòng 01 của kỳ thi tuyển.

Trần Hòa