TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Họp tập thể lãnh đạo UBND Quận chỉ đạo nội dung các khối đề xuất
Ngày đăng 22/10/2024 | 14:40  | Lượt xem: 90

Sáng ngày 21/10, tập thể lãnh đạo UBND Quận họp thống nhất chỉ đạo, quyết định một số nội dung do các phòng, ban, ngành đề xuất. Đồng chí Mai Trọng Thái - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND Quận chủ trì cuộc họp.

Ban Quản lý chợ quận báo cáo về việc đề xuất đầu tư cải tạo và bố trí trụ sở làm việc; Văn phòng HĐND-UBND quận báo cáo tổng hợp tình hình xử lý, giải quyết khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của UBND 10 phường và các nội dung khác có liên quan.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo đề xuất, tập thể lãnh đạo UBND Quận đã thảo luận, cho ý kiến đối với từng nội dung cụ thể.

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND Quận đề nghị các phòng, ngành chủ động rà soát lại toàn bộ các nội dung đề xuất, xây dựng phương án để triển khai thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo tiến độ và chất lượng theo kết luận của tập thể lãnh đạo UBND Quận.

Quang Vinh