TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

CÔNG AN QUẬN NAM TỪ LIÊM THĂM CÁC CHÁU LÀ CON CBCS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Ngày đăng 05/06/2024 | 07:56  | Lượt xem: 219

(NTL) Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và tháng hành động vì trẻ em, đồng chí Thượng tá Đặng Mạnh Cường - Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm cùng đại diện chỉ huy các đơn vị, Hội phụ nữ, Đoàn TN CAQ đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCS có hoàn cảnh đặc biệt.

Đến thăm các gia đình, Công an quận đã trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các cháu là con thương, bệnh binh; con của CBCS có hoàn cảnh khó khăn và các cháu mắc bệnh bẩm sinh, bệnh hiểm nghèo…

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Đảng ủy, BCH Công an quận, Đồng chí Phó trưởng CAQ đã ân cần thăm hỏi, động viên sức khoẻ và trao quà cho các cháu. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tấm lòng “tương thân tương ái”, tiếp thêm động lực cho các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm, chăm lo của tập thể với mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các cháu, đồng thời chúc các cháu có thật nhiều sức khoẻ và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người có ích cho xã hội.

Quan tâm đến đời sống của CBCS và kịp thời động viên, thăm hỏi các gia đình CBCS có điều kiện, hoàn cảnh đặc biệt là việc làm thường xuyên của Đảng ủy, BCH Công an quận. Đây cũng là một đợt sinh hoạt chính trị thiết thực, khơi gợi tình yêu thương, lòng nhân ái và thắt chặt thêm tình đồng chí, đồng đội trong CBCS Công an quận.

Minh Trâm – CAQ