TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Các hoạt động thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập quận Nam Từ Liêm
Ngày đăng 25/03/2024 | 15:00  | Lượt xem: 499

(NTL) Sáng ngày 23/3/2024, tại Câu lạc bộ Tennis Di Ái - Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia 1 đã diễn ra Giải giao lưu Tennis quận Nam Từ Liêm năm 2024 chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập quận Nam Từ Liêm.

Tới dự có ông Trần Thanh Long - UV BTV Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND quận, ông Đỗ Thiện Đức - UV BTV Quận ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Nam Từ Liêm, ông Nguyễn Quốc Nam - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND quận, đại diện các đơn vị tài trợ giải và gần 100 vận động viên tham gia giải.

Giải giao lưu Tennis quận Nam Từ Liêm nằm trong chuỗi hoạt động TDTT chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập quận, sau giải bóng đá, bóng chuyền hơi. Đây là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ và Nhân dân quận Nam Từ Liêm qua 10 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, khơi dậy niềm tự hào của cán bộ và nhân dân trong quận về những thành tựu to lớn về Chính trị - Kinh tế - Văn hóa - Xã hội mà Đảng bộ chính quyền và nhân dân trên địa bàn quận đã đạt được trong 10 năm qua, góp phần xây dựng quận Nam Từ Liêm ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bên cạnh đó, Giải giao lưu còn nhận được sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các nhà tài trợ, Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia 1 và CLB Tennis Di Ái.

Với sự thi đấu hết mình của gần 100 vận động viên, sự điều hành giải đúng luật, khách quan của Trọng tài, Giải giao lưu Tennis quận Nam Từ Liêm năm 2024 chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập quận đã thành công tốt đẹp.

Trước đó, sáng ngày 22/3, tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội đã diễn ra trận thi đấu Bóng đá giao hữu giữa Cộng tác viên thể thao quận Nam Tử Liêm và Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2024); Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và chính thức đi vào hoạt động quận Nam Từ Liêm.

Trận thi đấu Bóng đá giao hữu diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với những pha tranh bóng giữa cầu thủ 2 đội, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Trận Bóng đá kết thúc với tỉ số 5 - 4 nghiêng về đội Cộng tác viên thể thao quận Nam Từ Liêm.

Cẩm Vân