TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Đại Mỗ
Ngày đăng 31/05/2024 | 15:14  | Lượt xem: 912

(NTL) Sáng ngày 31/5, UBND quận Nam Từ Liêm đã tổ chức công bố và trao Quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Đại Mỗ. Đồng chí Phùng Ngọc Sơn – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND quận, phòng Nội vụ quận đã công bố Quyết định số 968/QĐ-UBND, ngày 24/5/2024 của UBND quận Nam Từ Liêm về việc bổ nhiệm bà Vương Thu Trang – Giáo viên Trường tiểu học Nam Từ Liêm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Đại Mỗ với thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Trao Quyết định và chúc mừng, đồng chí Phùng Ngọc Sơn – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận khẳng định: Đồng chí Vương Thu Trang đã vượt qua 02 vòng thi và xuất sắc nhất trong 15 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển chức danh Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Đại Mỗ; Đồng thời mong muốn đồng chí Vương Thu Trang phát huy vai trò lãnh đạo cùng với tập thể Trường tiểu học Đại Mỗ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ tại đơn vị; tập thể nhà trường tiếp tục phát huy, giữ vững truyền thống giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong tình hình mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vương Thu Trang đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND và các cơ quan chuyên môn của Quận. Đồng thời khẳng định, đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao; đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu vươn lên; tích cực học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn; cùng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường tiểu học Đại Mỗ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Hải