TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy
Ngày đăng 14/05/2024 | 08:55  | Lượt xem: 887

(NTL) Vừa qua, Công an quận Nam Từ Liêm đã ra Quyết định khởi tố vụ án và ra Lệnh tạm giam đối với đối tượng Trần Quang Trung (SN: 1951; HKTT: phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ; Chỗ ở: No.02 LK 33, khu 16-17-18 AB, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP. Hà Nội) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, Vào lúc 11h20, ngày 5/5/2024, Đội CSĐTTP về Ma túy, Công an quận Nam Từ Liêm đang làm nhiệm vụ tại đường Quang Tiến (phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm) thì phát hiện 01 người đàn ông đứng cạnh xe ô tô có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qúa trình kiểm tra, lực lượng công an phát hiện và thu giữ 01 vỏ bao thuốc lá màu vàng nhãn hiệu Cohiba bên trong có chứa 05 gói giấy có chứa chất bột màu trắng. Tại chỗ, đối tượng khai nhận chất bột màu trắng này là heroin được đối tượng chia nhỏ ra và bán lẻ với giá 500.000 đồng/1 gói. Tiến hành đấu tranh, dẫn giải đối tượng về nhà trọ, phát hiện thu giữ: 40 viên nén hình tròn màu đỏ, 02 túi nilon có chứa chất bột màu trắng, 01 cân điện tử... Tổ công tác đã lập biên bản bắt người quả tang, tạm giữ, niêm phong tang vật, dẫn giải đối tượng về cơ quan công an.

Kết quả giám định cho thấy số chất màu trắng thu giữ được có trọng lượng 16,006 gam đều là ma túy loại Heroin; 40 viên nén hình tròn màu đỏ có trọng lượng 3.891g là ma túy loại methamphetamine, 01 cân điện tử có dính ma túy heroin. Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đang tiếp tục điều tra, làm rõ, hoàn thiện hồ sơ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Minh Trâm – CAQ