TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Tin hoạt động phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Đại Mỗ  
Ngày đăng 05/02/2024 | 14:33  | Lượt xem: 320

(NTL) Nhân dịp xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 03/02, tại trụ sở UBND phường Mỹ Đình 1, phường Mỹ Đình 1 và phường Mỹ Đình 2 đã phối hợp tổ chức gặp mặt, chúc tết cán bộ chủ chốt của xã Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, phường Mỹ Đình 2 đã nghỉ hưu, chuyển công tác qua các thời kỳ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – UVBTV Quận ủy, Bí thư phường Mỹ Đình 1 và đồng chí Lê Minh Dưỡng – QUV, Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Đình 2 nhấn mạnh, theo truyền thống hằng năm, cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, 2 phường tổ chức Hội nghị gặp mặt các đồng chí Nguyên lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu, chuyển công tác qua các thời kỳ. Đây là dịp để thể hiện tình cảm, tri ân với các thế hệ lãnh đạo; đồng thời báo cáo tình hình, kết quả công tác của đơn vị; thể hiện trách nhiệm của thế hệ tiếp nối, duy trì, gìn giữ truyền thống tốt đẹp của địa phương.         

Bên cạnh những kết quả đạt được, 2 phường cũng tự đánh giá còn nhiều nhiệm vụ đặt ra thực hiện còn chậm, nhiều mong muốn của Nhân dân vẫn chưa kịp thời đáp ứng. Với tinh thần cầu thị, nghiêm túc đánh giá và nhận diện rõ, 2 phường cũng đã đưa vào các mục tiêu, chương trình, kế hoạch để thực hiện trong thời gian tới. Với truyền thống xã Mỹ Đình anh hùng và kế thừa là phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2 hôm nay, Bí thư Đảng ủy 2 phường mong muốn, các đồng chí Nguyên lãnh đạo tiếp tục quan tâm, dõi theo, truyền đạt các kinh nghiệm quý báu, đóng góp để xây dựng phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2 ngày càng phát triển bền vững, đặc biệt có những đóng góp vào thành tích để chào mừng 10 năm thành lập Quận và 2 phường.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, Bí thư Đảng ủy 2 phường kính chúc các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 1, Mỹ đình 2 luôn mạnh khỏe, gia đình an khang - thịnh vượng và phát triển.

Sáng ngày 03/02, Đảng ủy- UBND - UBMTTQ phường Đại Mỗ tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ, chúc mừng đám cưới vàng Người cao tuổi Xuân Giáp Thìn 2024.

Năm nay, trên địa bàn phường Đại Mỗ có 352 người cao tuổi từ 70, 75, 80, 85,  90, 95, đặc biệt có 05 người cao tuổi từ 100 tuổi trở lên. Năm 2024 cũng là năm đầu tiên phường Đại Mỗ tổ chức chúc mừng tới 35 cặp đôi các cụ từ 50 năm đến 70 năm…

Tại buổi lễ, trong không khí đầm ấm chuẩn bị vui Tết xuân về, đồng chí Hồ Trọng Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường đã phát biểu cảm ơn, động viên người cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và là chỗ dựa tinh thần cho địa phương và cho con cháu.

Sau buổi lễ, Đảng ủy-UBND-UMTTQ phường tổ chức đoàn chúc thọ các cụ100 tuổi và trên 100  tại gia đình.

Trung Hiếu – P. MĐ 1, Nguyễn Thanh – P. ĐM