TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Tin hoạt động phường Đại Mỗ, Trung Văn
Ngày đăng 08/02/2024 | 21:34  | Lượt xem: 290

(NTL) Sáng ngày 07/02, Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Đại Mỗ đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Đại Mỗ - Tây Mỗ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong không khí thiêng liêng, lãnh đạo, cán bộ, công chức và Nhân dân phường Đại Mỗ đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Sau Lễ dâng hương, các đại biểu đã đến từng phần mộ để thắp hương tri ân những liệt sĩ, đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ thuộc phường Đại Mỗ.

Chiều ngày 07/02, phường Trung Văn đã tổ chức Hội nghị giao lệnh, gặp mặt, tặng quà công dân nhập ngũ và xuất ngũ năm 2024.

Theo báo cáo của Ban CHQS phường, qua thời gian rà soát, tuyển chọn từ phường, các tổ dân phố đã chọn được 07 công dân đủ các điều kiện để lên đường nhập ngũ vào quân đội nhân dân Việt Nam và lực lượng công an nhân dân năm 2024. Tất cả các thanh niên đều có trình độ từ Cao đẳng trở lên, phẩm chất chính trị đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe và sẵn sàng lên đường nhập ngũ theo đúng kế hoạch của Quận.

Phát biểu động viên và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đắc Long – Phó BTĐU, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường ghi nhận và đáng giá cao tinh thần tự nguyện của các công dân. Đa số các thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm nay đều tình nguyện viết đơn xin tham gia nhập ngũ. Đồng chí đề nghị các thanh niên tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, phấn đấu tu dưỡng rèn luyện trong môi trường mới để xứng đáng với truyền thống quê hương, đất nước.

Dịp này, phường Trung Văn cũng tiếp nhận 02 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Các đồng chí lãnh đạo phường đã chúc mừng và biểu dương những cố gắng, đóng góp trong quá trình tham gia học tập, rèn luyện tại đơn vị. Thời gian tới, lãnh đạo phường mong muốn các thanh niên phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, tiếp tục cống hiến sức trẻ để xây dựng các phong trào, hoạt động của địa phương.

Nhân dịp này, lãnh đạo phường và các Hội, đoàn thể đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024.

Nguyễn Thanh – P. ĐM, Bích Diệp – P. TV