TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Xuân Phương triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2024
Ngày đăng 20/06/2024 | 13:56  | Lượt xem: 143

(NTL) Chiều ngày 14/6, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Xuân Phương tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2024. Đồng chí Vũ Thị Hoài Thu – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động hè phường dự và chủ trì Hội nghị.

Theo Kế hoạch, hoạt động hè cho thiếu nhi phường năm 2024 diễn ra từ ngày 29/5 đến ngày 30/9, gồm các hoạt động như: Tuyên truyền, giáo dục truyền thống, đạo đức, nếp sống văn hóa, phòng chống tai nạn đuối nước, văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao… Đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao vai trò và trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể, gia đình và xã hội, tổ chức tốt Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Vũ Thị Hoài Thu – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động hè cho biết, việc tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi nhằm tạo cho các em có kỳ nghỉ hè thực sự vui tươi, an toàn, lành mạnh, bổ ích. Đây cũng là dịp để các em rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất, ý thức tổ chức kỷ luật trong các hoạt động tập thể. Đồng chí cũng yêu cầu các tổ dân phố đơn vị liên quan thực hiện nghiêm túc các nội dung theo kế hoạch; đảm bảo thống nhất, rộng khắp và thiết thực, tập trung các hoạt động, phát huy tính chủ động, linh hoạt của từng tổ dân phố và của thiếu nhi; đồng thời, đảm bảo an toàn, thiết thực, hấp dẫn, hiệu quả.

Nguyễn Hương - P. XP