TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Xuân Phương dâng hương viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 06/02/2024 | 14:19  | Lượt xem: 747

(NTL) Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 05/02, Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ phường Xuân Phương đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Phương Canh.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo phường đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần của các thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Xuân Phương nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của phường năm 2024.

Nguyễn Hương – P. XP