TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Trung Văn đẩy mạnh công tác tập huấn kiến thức về PCCC&CNCH và lắp đặt điểm chữa cháy công cộng tại các TDP trên địa bàn
Ngày đăng 23/05/2023 | 12:39  | Lượt xem: 125

(NTL) Vừa qua, UBND phường Trung Văn đã phối hợp với 2 tổ dân phố 11 và 19 tổ chức tập huấn kiến thức và hướng dẫn thực hành các biện pháp PCCC&CNCH cho người dân trên địa bàn.

         

Tại buổi tập huấn, đại diện công an phường đã tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC&CNCH; kiến thức cơ bản về PCCC; các biện pháp và cách xử lý tình huống khi có cháy xảy ra...Sau phần tập huấn lý thuyết, các đại biểu và đại diện nhân dân được hướng dẫn thực hành sử dụng bình bột, bình khí chữa cháy.

Để đảm bảo thực hiện đúng thời gian theo kế hoạch, UBND phường đã lắp đặt 45/58 điểm chữa cháy công cộng; Mô hình tổ liên gia an toàn PCCC cũng đang được triển khai, dự kiến đến 31/5 sẽ hoàn thành chỉ tiêu lắp đặt 17/17 điểm.

Công tác tuyên truyền tập huấn kỹ năng PCCC, CNCH và lắp đặt các điểm chữa cháy công cộng sẽ tiếp tục được triển khai thường xuyên, liên tục trong thời gian tới nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác PCCC&CNCH trên địa bàn phường.

                                                                   Bích Diệp – P.TV

BẢN ĐỒ SỐ