TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Tây Mỗ tổ chức giải chạy báo HàNộimới vì hòa bình và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Ngày đăng 22/04/2024 | 14:44  | Lượt xem: 163

(NTL) Sáng ngày 20/4, tại phố Cầu Cốc, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Tây Mỗ đã tổ chức giải chạy báo HàNộimới vì hoà bình và phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

Tới dự có lãnh đạo phòng Văn hoá thông tin, Trung tâm Văn hoá - thông tin và thể thao Quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường, các ngành, đoàn thể, các Tổ dân phố và hơn 100 vận động viên.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Đăng Cường - Phó Chủ tịch UBND phường cho biết, phong trào thể dục thể thao của Phường luôn được các tầng lớp Nhân dân tham gia hưởng ứng, chạy bộ là môn thể thao có nhiều người dân trên địa bàn phường lựa chọn để rèn luyện sức khỏe hằng ngày, góp phần tích cực vào việc nâng cao sức khỏe người dân, đồng thời tạo sự gắn kết trong cộng đồng dân cư.

Tại buổi khai mạc, Ban tổ chức đã tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Đồng thời trao Huy chương vàng, bạc, đồng và các giải khuyến khích cho các nội dung: Nam - Nữ trên 35 và dưới 35 tuổi; 2 giải cho 2 cháu học sinh nhỏ tuổi nhất tham gia cuộc thi.

Trần Hiền – P. TM