TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Mỹ Đình 1 tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ Tịch UBND phường với Nhân dân năm 2024 (lần 1)
Ngày đăng 14/06/2024 | 07:48  | Lượt xem: 229

(NTL) Sáng ngày 13/6, Đảng ủy, UBND phường đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, UBND phường với các đoàn thể chính trị - xã hội và 150 đại biểu Nhân dân trênđịa bàn phường

Tại hội nghị, lãnh đạo phường đã báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024 và những vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm.

Trong buổi đối thoại đã có 20 lượt ý kiến đóng góp từ đại diện các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn, tập trung vào 04 nhóm vấn đề chính. Các ý kiến đều thể hiện sự nhất trí cao về kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời, đề xuất một số kiến nghị, giải pháp trong các lĩnh vực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, công tác quản lý đất đai, an sinh xã hội, an ninh trật tự, và giải phóng mặt bằng…

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đồng chí lãnh đạo phường đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đề xuất của đại biểu tại hội nghị. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại.

Thông qua hội nghị giúp Đảng ủy, UBND phường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, sáng kiến, phản ánh, kiến nghị của các tổ chức chính trị- xã hội và các tầng lớp Nhân dân, từ đó tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, giải quyết kịp thời có hiệu quả những kiến nghị hợp pháp, chính đáng của Nhân dân.

Trung Hiếu – MĐ 1