TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Mễ Trì tuyên truyền hưởng ứng “Ngày Quốc tế phòng chống ma túy”; “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6”
Ngày đăng 28/06/2024 | 15:52  | Lượt xem: 90

(NTL) Chiều 26/6, UBND phường Mễ Trì đã tổ chức đoàn xe phát thanh tuyên truyền phòng chống ma túy dọc các tuyến phố. Đây là một trong những hoạt động tổ chức nhân “Tháng hành động phòng chống ma túy”, hưởng ứng “Ngày Quốc tế phòng chống ma túy”; “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6” năm 2024.

Tệ nạn ma túy đang là một trong những vấn nạn gây nhức nhối trong xã hội, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, giống nòi, phẩm giá, hạnh phúc gia đình và trật tự an toàn xã hội. Công tác phòng, chống ma túy luôn được phường Mễ Trì quan tâm, đặt lên hàng đầu; thường xuyên, liên tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phát động nâng cao vai trò, trách nhiệm và hiệu quả trong công tác phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, tổ dân phố; huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị cùng toàn thể nhân dân tham gia phòng, chống ma túy; hướng tới xây dựng một cộng đồng sạch ma túy trên toàn phường.

Thời gian qua, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy của địa phương đạt nhiều kết quả tích cực góp phần thiết thực ngăn chặn, từng bước kiềm chế tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn; giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin trong nhân dân.

Mỹ Linh – P. MT