TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Cầu Diễn sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Ngày đăng 29/06/2024 | 09:27  | Lượt xem: 156

Chiều ngày 26/6/2024, Ban Chỉ huy quân sự phường Cầu Diễn đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2024

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Hiệp – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Quận; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể, Công an phường; Bí thư, Tổ trưởng, Trưởng ban CTMT các tổ dân phố, Trung đội trưởng dân quân cơ động, Tổ đội trưởng dân quân.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Ban Chỉ huy quân sự phường đã nghiêm túc quán triệt, thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Làm tốt vai trò tham mưu, hoàn thành tốt công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và giao quân đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Tổ chức giáo dục chính trị, giáo dục pháp luật cho các đối tượng theo đúng nội dung, chương trình kế hoạch đề ra.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thế Hiệp – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Quận đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Ban chỉ huy quân sự phường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời, yêu cầu đơn vị tiếp tục tham mưu thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp uỷ, chỉ huy các cấp về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; làm tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu từ cơ quan tới đơn vị cơ sở; chuẩn bị tốt lực lượng, phương tiện, vật chất, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm chắc tình hình, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tiếp tục duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu theo đúng quy định góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Lê Thúy – P. Cầu Diễn